Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cơ Khí Đồng Tâm, có trụ sở tại Việt Nam, chuyên cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm trong ngành cơ khí và kim loại. Đại diện pháp luật của chúng tôi là ông/bà Đỗ Thị Nga, với mã số thuế là 3703131770.

Chúng tôi tự hào với sự chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc, thiết bị và lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp, đảm bảo chúng hoạt động ổn định và hiệu quả.

Không chỉ dừng lại ở đó, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cơ Khí Đồng Tâm còn nổi bật trong việc lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sưởi và điều hoà không khí, giúp tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Trên thị trường thương mại, chúng tôi là nhà phân phối lớn về máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác, cung cấp các sản phẩm chất lượng từ các nhà sản xuất uy tín. Ngoài ra, chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực bán buôn kim loại và quặng kim loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web https://quatdongtam.com, gửi email tới info@quatdongtam.com hoặc gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0983670448.