VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

I. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

 • Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau, khi mua hàng tại Đồng Tâm:
 1. Đồng Tâm trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng;
 2. Đồng Tâm giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ;

II. NỘI DUNG

 1. Đồng Tâm trực tiếp giao tận tay khách hàng
 • Giao hàng trong hoảng cách trong bán kính 15Km kể từ cơ sở bán của Đồng Tâm phí dịch vụ 5.000đ/km. (Miễn phí cước giao hàng với các đơn hàng có giá trị từ 5.000.000đ trở lên)
 • Khung giờ giao hàng từ 8h15 đến 17h30 hàng ngày.
 1. Giao hàng qua trung gian vận chuyển Chi phí giao hàng tính bằng cước phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định. Đồng Tâm chịu trách nhiệm giao hàng cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.
 • Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu: theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ.
 • Tham khảo hình thức giao hàng:
STTHình thức giao hàngĐiều kiện để được áp dụngĐịa điểm giao hàngPhí vận chuyển
1Đồng Tâm giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanhNơi nhận hàng của Quý khách nằm trong phạm vi hoạt động của đơn vị chuyển phát nhanhTại địa chỉ yêu cầu của khách hàngKhách hàng thanh toán theo giá cước thể hiện trên hoá đơn của đơn vị chuyển phát nhanh
2Đồng Tâm giao hàng cho khách hàng qua chủ xe ô tô chạy tuyến X – Bình dương (trong đó, X là địa bàn khách hàng muốn nhận hàng)Khách hàng cung cấp cho Đồng Tâm tên chủ xe, số điện thoại liên hệ, số xe, địa chỉ bến xe ở Bình dương, giờ xe vào/ra bếnTheo thoả thuận giữa khách hàng và chủ xe ô tô.Khách hàng thanh toán theo giá thoả thuận giữa khách hàng với chủ xe
3KhácKhi khách hàng có yêu cầuTheo thoả thuận giữa khách hàng và Đồng TâmKhách hàng thanh toán theo từng yêu cầu cụ thể về hình thức giao hàng.
 • Những vấn đề cần lưu ý khi khách hàng nhận hàng mua của Đồng Tâm qua đơn vị trung gian: (đơn vị chuyển phát nhanh, chủ xe ô tô, …). Tất cả hàng hoá Đồng Tâm gửi qua đơn vị trung gian đều được cân trọng lượng, dán niêm phong trước khi gửi.
 • Trọng lượng của hàng gửi bao gồm cả vỏ hộp, được ghi rõ trên vỏ hộp bằng bút dạ ghi bảng. Giấy niêm phong có đóng dấu tròn của Công ty.
  • Do vậy, Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra niêm phong và cân hàng trước khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện thấy giấy niêm phong đã bị rách, hoặc có dấu hiệu bị mở trước đó và hoặc hàng (bao gồm cả vỏ hộp) không đủ trọng lượng được ghi trên vỏ hộp thì phải lập biên bản ngay với đơn vị trung gian và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh Đồng Tâm để có hướng giải quyết kịp thời.
  • Chậm nhất là 02 giờ làm việc kể từ khi hàng về đến nơi mà Quý khách hàng không phản hồi thông tin cho Đồng Tâm thì đương nhiên, Đồng Tâm coi như khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thoả thuận.
  • Quý khách hàng có trách nhiệm chủ động liên hệ với đơn vị trung gian để nhận hàng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Công Ty TNHH